Trong quá trình chuyển đổi nhận thức hiện tại, điều quan trọng mà mỗi người cần phải hiểu được rằng chính mỗi phút mỗi giây của mỗi ngày trôi qua chính là bạn đang trải nghiệm thực tế ở trong 3 nhận thức khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số những thông tin chi tiết về Thiền 3D-5D – Quá trình hình thành, phát triển nhận thức.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

                 Thiền 3D-5D – Quá trình phát triển nhận thức

Quá trình hình thành, phát triển về nhận thức Thiền 3D- 5D

Quá trình thăng thiên

Trong một ngày chúng ta thực sự đã di chuyển qua lại giữa ba trạng thái khác nhau đó là 3D, 4D, 5D nhưng lại không thể nhận thức được điều đó. Khi bạn hiểu rõ được những trạng thái nhận thức mà mình hiện đang trải nghiệm ở trong cuộc sống tại bất kỳ một thời điểm nào. Lúc này nó sẽ giúp bạn có thể truy cập và duy trì được nhận thức 5D. Đây được xem là quá trình thăng thiên, nhận thức của trái đất đang trong quá trình di chuyển từ chiều thứ 3 sang chiều thứ 5.

Thực tế chiều thứ 3

Thực tế ở trong chiều thứ 3

Chúng ta đã được sống ở thực tế của chiều thứ 3, trong thực tế này chúng ta có chiều rộng, chiều dài và chiều sâu chính là đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Chiều thứ 3 có cấu trúc là một thực tế cực kỳ hạn chế, nó tạo ra một ảo ảnh mà ở đây chúng ta đã bị kìm hãm ở trong một khoảng thời gian rất dài đến mức không thể đo lường được. Tuy nhiên những điều này vẫn đang có sự thay đổi một cách nhanh chóng giống như là một phần của sự thay đổi trong nhận thức của mỗi người.

Thực tế chiều thứ 5

Ở trong chiều thứ 5, là trường thống nhất thì tất cả mọi thứ sẽ đều được kết nối lại với nhau. Đối với chiều thứ 5 chúng ta không còn là những cơ thể mà là nguồn lực sống nguyên thủy, là nhận thức đang chảy qua những cơ thể này. Điều này đã thay đổi tất cả mọi thứ hoàn toàn, chúng ta sẽ không bị giới hạn trong việc trải nghiệm thực tế chỉ qua 5 giác quan của mình mà thôi. Vì vậy lúc này cái bẫy mang tên thời gian sẽ biến mất, không còn tồn tại được nữa.

Khi chúng ta nâng cao ý thức của mình lên theo mỗi chiều riêng thì bạn sẽ có một nhận thức được mở rộng về thực tại. Tại đây bạn sẽ cảm nhận được những bài học qua sự trải nghiệm, đồng thời chúng ta có thể tồn tại ở trên tất cả các chiều kích. Quá trình này được gọi là sự nâng cao của nhận thức của hay chính là sự thăng thiên và chúng ta vẫn đang nhanh chóng di chuyển theo phương thức đó, di chuyển từ vô thức tách rời trở thành nhận thức thống nhất.

Mỗi người đều có chiều không gian riêng của mình

Cũng giống như là một phần của sự thăng lên này, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn được mối liên hệ của mình với tất cả mọi thứ. Cho đến thời điểm chúng ta quay trở lại với nhận thức, nơi mà chúng ta đến từ Nguồn. Khi hiểu được những trạng thái này, bạn sẽ có thể đánh giá được các hành vi, quá trình suy nghĩ, phản ứng, tương tác cảm xúc hàng ngày của mình. Đặc biệt điều này không chỉ với bản thân của bạn mà còn đối với những người khác ở xung quanh.

Một khi bạn có thể nhận ra được rằng mình hiện tại vẫn không ở trong nhận thức 5D, thì lúc này quá trình chuyển bản thân và chuyển sang 5D sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về Thiền 3D-5D – Quá trình hình thành, phát triển nhận thức. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết cũng như là kiến thức bổ ích mới. Cảm ơn các bạn.

Trả lời