“Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ” và không một từ ngữ nào có thể lột tả hết ơn nghĩa sinh thành. Khi đó, Nhạc Thiền về Mẹ là một loại âm thanh thiền định vừa giúp chữa lành tâm trí, vừa để suy ngẫm về người mẹ của mình. Với giai điệu nhẹ nhàng, du dương và tình cảm, thứ âm nhạc này sẽ khiến bạn có những giây phút tuyệt vời.

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien

Nhạc Thiền về Mẹ mang đến cho người nghe những giây phút lắng đọng tuyệt vời

Lợi ích khi nghe Nhạc Thiền về Mẹ

Xã hội càng phát triển, con người ta càng sống nhanh, sống vội hơn. Và guồng quay bộn bề của cuộc sống cứ cuốn chúng ta vào công việc, lo toan. Khiến không ít lần bạn bỏ quên bữa cơm cùng mẹ. Hay thậm chí là cả một cuộc gọi điện hỏi thăm. Để rồi bất giác một lúc nào đó, nhớ mẹ đau đáu không nguôi. Lúc này, một bản nhạc thiền định về mẹ sẽ giúp bạn:

Cân bằng cảm xúc

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống và công việc, hãy ngồi xuống, nhắm mắt lại và mở một bản nhạc thiền. Âm thanh nhẹ nhàng, du dương của những giai điệu đó sẽ giúp bạn giải tỏa mọi mệt mỏi, căng thẳng. Hãy vứt bỏ mọi lo lắng, muộn phiền, để đầu óc trong trạng thái hoàn toàn trống rỗng. Tập trung vào cơ thể và âm nhạc. Chỉ cần 30 phút bạn sẽ thấy cảm xúc tích cực hơn rất nhiều.

Chữa lành bệnh tật

Nghe nhạc thiền trong thời gian điều trị bệnh sẽ giúp vết thương, căn bệnh của bạn sớm được hồi phục hơn. Bởi nhạc thiền giúp truyền cảm hứng, chữa lành tâm trí và tinh thần. Một tinh thần tốt sẽ giúp bạn hồi phục bệnh tật nhanh hơn.

Nhạc thiền định về mẹ giúp chữa lành bệnh tật

Nhạc Thiền về Mẹ giúp bạn nhớ về đấng sinh thành

Khi nghe nhạc thiền về mẹ, toàn bộ tâm trí, tư tưởng của bạn sẽ nghĩ đến người mẹ của mình. Từng kỷ niệm, công lao sinh thành, dưỡng dục của mẹ hiển hiện trong đầu. Cùng với đó là sự biết ơn sẽ ngập tràn trong lòng bạn. Và, dĩ nhiên rồi, biết ơn cũng là một loại hạnh phúc.

Lưu ý gì khi nghe Nhạc Thiền định về Mẹ?

Để việc thiền định với những bài Nhạc Thiền về Mẹ được hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chọn không gian yên tĩnh, sạch sẽ khi ngồi thiền, nghe nhạc.
  • Tránh xa tất cả các yếu tố có thể làm gián đoạn quá trình nghe nhạc thiền của bạn như: điện thoại, tivi, máy tính, công việc,…
  • Thật sự tập trung và thả lỏng khi nghe nhạc, tạm gác những công việc, suy nghĩ thường ngày lại một bên.
  • Cuối cùng, bạn có thể đặt những vật bằng đá phong thủy ở nơi thiền định như quả cầu thạch anh, trụ thạch anh,… tại Kim Tự Tháp để tăng hiệu quả của quá trình thiền. Bởi đây là những nguồn phát năng lượng tích cực tuyệt vời. Tham khảo: https://kimtuthap.vn/

Giữa nhịp sống hối hả, đã không ít lần bạn vì bộn bề cuộc sống mà quên gọi điện hay về thăm người mẹ của mình? Nhạc Thiền về Mẹ sẽ giúp bạn có những giây phút sống chậm lại, để nhớ về mẹ, để được thả lỏng tâm hồn và giải tỏa mọi buồn phiền, mệt mỏi.