Chương XX: Ta sẽ quay lại (P.2)

Và khi con đã khai sáng hoàn toàn, một khi mà con lấp đầy cuộc sống mình bởi ánh sáng – con thậm chí sẽ lựa chọn như là một lý do cụ thể để quay trở lại đời sống vật lý, một sự nhắc nhở đến với những người khác. Con có thể lựa chọn quay trở lại với đời sống vật lý không phải để trải nghiệm thêm bất kỳ khía cạnh mới nào của Bản Thể mà để mang ánh sáng của sự thật đến với mảnh đất của những ảo tưởng, điều mà những người khác có thể nhìn thấy. Và rồi con sẽ trở thành “Người lan tỏa ánh sáng”. Để rồi con sẽ trở thành một phần của sự Tỉnh Thức – Điều mà rất nhiều người trước đây đã hoàn thành xuất sắc.

Họ đã đến đây để giúp chúng con nhận biết Chúng Con Thật Sự Là Ai.

Phải. Họ là những linh hồn khai sáng, những linh hồn tiến hóa cao. Họ không còn kiếm tìm trải nghiệm cao siêu hơn nữa về chính họ. Họ đã lĩnh hội được trải nghiệm vĩ đại nhất. Khao khát giờ đây của họ chỉ là mang đến những điều mới tới trải nghiệm của con. Họ mang đến cho con “Những tin tức tốt lành”. Họ sẽ chỉ cho con một con đường và cuộc sống dẫn đến Thượng Đế. Họ sẽ nói rằng: “Tôi là con đường và là cuộc sống. Hãy theo tôi.” Và họ sẽ cho con thấy được sự sống vĩnh hằng khi hợp nhất cùng Thượng Đế – Điều được gọi là Ý Thức Của Thượng Đế.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Chúng ta luôn hợp nhất, con và Ta. Con đang sống trong trải nghiệm vô thức về sự hợp nhất. Nhưng nó cũng tạo cơ hội để con sống trong cơ thể để hợp nhất với Thượng Đế qua thể vật lý; trong sự tỉnh thức về sự thật tối thượng; trong sự biểu hiện ý thức của Người Mà Con Thật Sự Là. Khi thực hiện điều đó, con sẽ phục vụ đến tất cả mọi người – những người đang sống trong cảnh lãng quên. Con trở thành một sự nhắc nhở sống động. Và bởi điều đó, con sẽ cứu giúp rất nhiều sinh linh bị lạc lối khỏi sự lãng quên.

Đó là địa ngục khi trở nên lạc lối liên tục trong sự lãng quên. Và Ta sẽ không cho phép điều đó xảy ra. Ta sẽ không cho phép một con cừu đi lạc mà sẽ gửi đến… một người chăn cừu.

Đã có rất nhiều kẻ chăn cừu được Ta gửi đến và con có thể chọn để trở thành một trong số họ. Và khi những linh hồn được đánh thức sau một giấc ngủ sâu bởi con, nhắc lại một lần nữa Họ Là Ai thì tất cả những thiên thần trên thiên đường sẽ vui đùa cùng những linh hồn đó. Bởi một lần lạc lối nhưng giờ đã quay trở về nhà.

Có những con người như vậy, thánh linh đang hiện hữu trên Trái Đất giờ đây, đúng không? Không chỉ trong quá khứ mà ngay tại bây giờ?

Phải. Luôn luôn là vậy. Họ sẽ tiếp tục như vậy. Ta sẽ không rời khỏi con mà không để lại những vị thầy. Ta sẽ không rời bỏ nhân loại mà sẽ luôn gửi đến những người chăn cừu. Và rất nhiều người đang hiện hữu trên Trái Đất bây giờ  và cả trong những phần còn lại của vũ trụ nữa. Có những xã hội khai sáng mà Ta đã từng nhắc đến. Họ tồn tại và họ là thật, và họ đã gửi xuống Trái Đất này những vị sứ giả.

Ý Người là Đức Phật, Krishna, Jesus từng là những người ngoài hành tinh.

Con nói vậy còn Ta thì không?

Điều đó có đúng không?

Có phải đây là lần đầu tiên con được nghe đến điều này?

Không, nhưng điều đó đúng không?

Con có tin rằng những vị thầy này từng tồn tại ở một nơi nào đó trước khi xuống Trái Đất và quay trở lại hành tinh của họ sau hiện tượng gọi là cái chết?

Đúng. Con tin như vậy.

Và con cho rằng đó là nơi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *