Tại sao Người lại tạo ra 2 giới? Phải chăng đó là cách duy nhất để con người có thể tái sinh lại? Làm cách nào để nhân loại có thể sử dụng tối ưu trải nghiệm tuyệt vời gọi là tình dục?

Không có gì phải xấu hổ cả, chắc chắn là vậy. Và không có tội lỗi cũng như sợ hãi trong nó.

Vì xấu hổ không phải là một phẩm chất, tội lỗi không đi kèm với khoan dung, cũng như sợ hãi chưa bao giờ là danh dự.

Và đó cũng không phải là ham muốn, ham muốn không là đam mê, cũng không phải là sự bỏ rơi vì bỏ rơi là không tự do, lại càng không phải là sự hiếu chiến vì hiếu chiến không đồng nghĩa với háo hức mong chờ

Và, hiển nhiên rồi, đó cũng không phải là điều khiển hay trấp áp, những điều đó không đi kèm với Tình yêu. Nhưng… Phải chăng tình dục có thể được sử dụng với mục đích đơn thuần là thỏa mãn nhu cầu cá nhân? Câu trả lời thật đáng ngạc nhiên là đúng – Bởi vì “Thỏa mãn nhu cầu cá nhân” chỉ là một từ khác để nói về Tự Yêu Chính Mình. Sự thỏa mãn nhu cầu cá nhân được nhìn nhận là xấu qua nhiều năm, vì thế đó chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rất nhiều tội lỗi gắn liền với tình dục.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tình yêu là điều mà ai cũng trải qua ít nhất một lần trong đời

Con đã bị mọi người nói rằng không được sử dụng điều gì đó để làm thỏa mãn bản thân với mục đích cá nhân. Mâu thuẫn nội tại trong con cực kỳ rõ ràng nhưng con không biết phải kết luận mọi điều ra sao! Vì thế nên con quyết định rằng con nên cảm thấy rất tội lỗi bởi vì khoái lạc trong và sau khi quan hệ để ít ra mọi điều đều có kết cục hợp lý.

Nó giống như một ca sĩ nổi tiếng mà các con ai cũng biết, Ta sẽ không nói ra tên ở đây, cô ấy đã nhận 1 triệu đô la cho bài hát của mình. Phát biểu về thành công và sự giàu có của bản thân, cô ấy nói: “Tôi hầu như cảm thấy tội lỗi bởi vì Tôi cực kỳ yêu thích làm những việc này.”

Ẩn ý thật rõ ràng. Nếu có điều gì đó mà con thật sự yêu thích thực hiện trong cuộc đời này thì con không nên nhận tiền như một phần thưởng. Hầu hết mọi người kiếm tiền bởi những công việc mà họ cực ghét – hay công việc nào đó mà ít ra nó phải thật nặng nhọc – không xuất phát từ niềm vui.

Vì thế thông điệp của thế giới là: Nếu bạn cảm thấy bi quan về điều gì đó thì bạn có thể tận hưởng nó!

Ham muốn là nhu cầu của mỗi người

Cảm giác tội lỗi thường được biểu lộ giống như là con cảm thấy mình thật tồi tệ khi có cảm xúc tốt về điều gì đó – để rồi tự trấn an bản thân mình với Thượng Đế… Con nghĩ ai không muốn có được cảm xúc tốt lành về mọi điều trong cuộc sống?

Con thật sự không cảm thấy diệu kỳ về niềm hân hoan của cơ thể. Và chắc chắn là không trong vấn đề (như bà ngoại vẫn thường thì thầm) “TÌNH DỤC…”

Tin tốt là chẳng có gì sai khi yêu sex! Thật đúng đắn khi yêu chính bản thân mình! Nó là điều bắt buộc.

Nếu điều đó không thể hỗ trợ được cho con thì một cách tự nhiên, con sẽ trở nên nghiện sex (Hay bất kỳ điều gì khác). Nhưng nó cũng “Ổn” thôi khi bị dính mắc vào điều đó!

Thực tập nói điều này 10 lần mỗi ngày: TÔI YÊU SEX

Thực tập nói điều này 10 lần:

Trả lời