Sử dụng những gì mà Ta đã nói với con về thời gian như là khung mẫu, bên trong hiểu biết giới hạn của bản thân, để rồi xây dựng kiến trúc mới tạo nên Ý Tưởng Vĩ Đại Nhất của chính con.

Nếu có một dấu hiệu diệu kỳ đến với con về góc nhìn “Tương lai”, hãy trân quý nó. Nếu có bất kỳ linh ảnh nào đến với con dưới góc nhìn “Tiền kiếp”, cân nhắc để xem nó giúp ích được gì cho con chứ đừng có đơn thuần là bỏ qua nó. Hầu hết tất cả điều đó, nếu như có những con đường được tạo ra để sáng tạo, biểu hiện, bộc lộ, và trải nghiệm Bản Thể Linh Thiêng mà con từng được nếm trải, ngay bây giờ đây, Hãy đi theo con đường đó!

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Và một con đường sẽ được tạo ra để giành cho con, bởi vì con đã yêu cầu nó. Viết nên quyển sách này là dấu hiệu được tạo nên bởi lời khẩn cầu của con, trước đây con đã không thể viết được từ nào bởi vì con trong quá khứ không có được tâm trí mở, đóng cửa sổ trái tim, và một linh hồn tự do để sẵn sàng đón nhận kiến thức.

Sự thật giống hệt vậy với những người đang đọc quyển sách này. Họ cũng đã tạo nên chúng. Làm cách nào khác để họ có thể trải nghiệm được vị ngọt này?

Mọi người đều đang tạo nên mọi trải nghiệm hiện hữu trong hiện tại – Cũng là một cách nói khác rằng Ta đang tạo nên mọi trải nghiệm hiện hữu trong hiện tại, bởi Ta là tất cả.

Con có đối diện được với điều đó không? Con có đang nhìn thấy được Sự Hoàn Hảo?

Tất cả được bao hàm trong một sự thật đơn giản: CHỈ CÓ MỘT CHÚNG TA.

Trả lời