Bây giờ, hãy băng qua điểm “Gấp” của không gian (Einstein và vài người nữa tin rằng tồn tại “Điểm gấp” – và họ đã đúng!), qua đó các con chợt nhận ra rằng bản thân đã xuyên qua “Không gian” trong 1 khoảnh khắc diệu kỳ”.

Sẽ thật không khó để nhận ra rằng “Thời gian” không tồn tại ngoại trừ hệ thống cấu trúc được hình thành trong tâm thức của các con. Mọi điều đã từng xảy ra, sẽ xảy ra và đang xảy ra. Khả năng quan sát nó tùy thuộc vào góc nhìn của các con – “Vị trí của các con trong không gian”.

Nếu như các con ở Vị trí của Ta thì các con sẽ nhìn thấy Tất cả – ngay bây giờ! Đã hiểu chưa nào?

Wow! Con đang bắt đầu hiểu ra điều gì đó!

Tuyệt. Ta đã giải thích cho con thật đơn giản, đủ để ngay cả một đứa bé có thể hiểu. Về mặt khoa học có vẻ như nó không phải là cách thuyết phục tốt nhất nhưng đó là cách để chúng ta thấu hiểu lẫn nhau.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bây giờ đây, đối tượng vật lý bị giới hạn bởi tốc độ của chính nó – nhưng đối tượng phi vật lý – Như là ý nghĩ … linh hồn … có thể dịch chuyển xuyên vật chất bằng tốc độ phi thường.

Chính xác! Thật hoàn hảo! Và đó chính là những điều thường xuyên xảy đến trong giấc mơ và những trải nghiệm vượt ra khỏi cơ thể và những quy tắc vật lý thông thường. Giờ thì con đã hiểu Deja Vu. Con đã từng ở trong trạng thái đó trước đây!

Nhưng … nếu mọi điều thật sự đã xảy ra, vậy thì con chẳng có chút quyền năng nào để thay đổi tương lai chính bản thân. Nó có phũ phàng quá không?

Không! Đừng bị lún sâu vào điều đó! Nó không đúng đâu. Mọi điều “Được sắp xếp để ”hỗ trợ” chứ không phải vùi dập con!

Con luôn ở trong vương quốc của ý chí tự do và những chọn lựa, có khả năng nhìn ra tương lai (Hoặc nhờ ai đó xem giúp con), để có thể sống một cuộc đời như con mong muốn, không giới hạn.

Bằng cách nào? Con cần sự giúp đỡ.

Nếu như “Nhìn thấy” những biến cố hay trải nghiệm tương lai mà con không thích một chút nào thì đừng chọn lấy chúng! Chọn lại! Tìm thứ khác! Thay đổi hay sửa đổi lại thái độ sống để tránh những kết quả không mong muốn.

Nhưng làm sao để con tránh được những điều đã thật sự xảy ra?

Nó chưa xảy đến với con! Con đang ở trong thế giới của sự liên tục giữa Không gian – Thời gian, nơi mà con không ý thức được hạt mầm đang nảy chồi. Con không “nhận biết” được rằng nó “Đã xảy ra”. Con không “Nhớ” được tương lai của chính mình!

(Sự quên lãng luôn là bí ẩn vượt thời đại. Nó sẽ làm cho con có khả năng “Chơi” trò chơi lớn của cuộc đời! Ta sẽ giải thích rõ hơn sau này!)

Điều mà con không “biết” thì nó cũng không phải “vậy” từ lúc “con” không “nhớ” về tương lai của chính mình. Nó chưa “Xảy đến” với con. Một điều “Xảy ra” chỉ khi nó đã được “trải nghiệm”. Một điều đã được “trải nghiệm” chỉ khi nó đã được “thấu hiểu”.

Con đã được ban phước lành ở một khoảnh khắc thoáng qua, một giây diệu kỳ “thấu hiểu” “tương lai” của con. Những gì đã xảy ra là để Linh hồn của con – Thể phi vật lý bên trong con – đơn giản là tăng tốc độ để đến một nơi khác trong Trường liên tục giữa Không gian – Thời gian để rồi mang về chút ít năng lượng còn sót lại – vài hình ảnh hay dấu hiệu – của khoảnh khắc hay sự kiện nào đó.

Trả lời