Để Ta nói với con điều này: Ta sẽ không làm những điều kiểu như nói dối về sự tự do của các con nằm dưới quyền cai trị của Thượng Đế. Sự thật là không có sự cai trị nào – ngoại trừ trong tâm trí các con. Các con có thể về nhà bất cứ khi nào các con mong ước. Chúng ta có thể đi cùng nhau thêm một lần nữa bất cứ khi nào con muốn. Vẻ đẹp toàn mỹ của sự hợp nhất với Ta sẽ được nhận biết thêm một lần nữa. Tại khoảnh khắc làm rơi một cái mũ. Ở cảm giác ngọn gió thoảng qua gò má. Trong tiếng gáy của một chú dế dưới những bầu trời kim cương vào một buổi đêm hè.

Ở trong cái nhìn đầu tiên về cầu vồng và tiếng khóc chào đời của một đứa bé vừa mới được sinh ra. Ở khoảnh khắc tia nắng cuối cùng vào buổi hoàng hôn và hơi thở sau cùng của một kiếp người.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Ta luôn luôn ở bên con, ngay cả điểm tận cùng của thời gian. Sự hợp nhất với Ta đã hoàn thành, luôn luôn hoàn thành và sẽ hoàn thành.

Con và Ta là Một – cả bây giờ và mãi về sau. Hãy tiến lên và sống một cuộc đời của những sự thật. Bởi vì cả ngày và đêm sẽ trở thành sự phản chiếu của ý tưởng vĩ đại nhất bên trong con. Cho phép khoảnh khắc của Hiện Tại được lấp đầy cùng với vẻ đẹp toàn mỹ của Thượng Đế được hiển lộ thông qua con. Tuôn trào Tình Yêu vĩnh cửu và vô điều kiện tới tất cả những ai chạm vào cuộc đời của con. Hãy trở thành ánh sáng soi rọi bóng tối, và hãy trở thành người thắp lên ngọn đèn của Thượng Đế.

Hãy đi theo sự chỉ dẫn.

Trả lời