Cảm ơn bạn đã đến đây. Cảm ơn bạn vì đã có mặt ở đây.

Bạn ở đây theo lịch hẹn, đúng; và bạn đã có thể không xuất hiện. Bạn đã có thể quyết định không tới. Trên hết bạn đã chọn ở đây, vào đúng giờ hẹn, tại đúng điểm hẹn, và rồi đôi tay của bạn đã chạm vào quyển sách này. Cảm ơn rất nhiều!

Bây giờ, nếu bạn đã xong việc với tiềm thức, thậm chí không cần phải biết những gì bạn đã làm hoặc tại sao, nhiều điều trong số đó có thể là 1 bí ẩn lớn với bạn, và 1 chút sự giải thích sẽ thật sự hữu ích.

Hãy bắt đầu bằng lý do quyển sách này chạm vào cuộc đời bạn tại một thời điểm hoàn hảo. Có thể bây giờ bạn chưa biết, nhưng một khi đã hoàn thành trải nghiệm của riêng mình, bạn sẽ chắc chắn biết điều đó. Mọi thứ xảy ra trong sự thỉnh cầu hoàn hảo. Và sự xuất hiện của quyển sách này cũng không là ngoại lệ.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Những điều đang tồn tại ở đây là những gì mà bạn đang tìm kiếm, những điều bạn đã mong chờ từ rất lâu rồi. Phần lớn trong số các bạn có lẽ là lần đầu tiên – kết nối thật sự với Thượng Đế.

Đây là sự kết nối, và nó là thật.

Thượng Đế đang thật sự nói chuyện với bạn ngay tại thời điểm này, thông qua tôi. Tôi đã chưa từng nói ra điều này nhiều năm về trước nhưng giờ đây buộc phải tiết lộ với các bạn bởi vì Tôi đã có trải nghiệm được trò chuyện cùng Thượng đế và điều tương tự cũng sẽ xảy đến với bạn. Điều đó là có thật và nó đang xảy ra tại mọi thời điểm. Giống như những gì đang diễn ra, ở đây, và ngay bây giờ.

Điều quan trọng nhất đối với bạn là hiểu được chính bạn là lý do để mọi điều có thể được xuất hiện, cũng như chính bạn là lực hút để quyển sách được nằm gọn trong tay ngay tại thời điểm này. Tất cả chúng ta đều là lý do để tạo nên những sự kiện xảy đến trong cuộc đời, và tất cả chúng ta cùng với Tạo Hóa cùng nhau nhào nặn nên những tình huống để những sự kiện này thật sự được xảy ra.

Cùng với sự ngơ ngác của tôi, lá thư đã được trả lời.

Cách mà nó được trả lời, và những câu trả lời trong đó đã được biên tập thành 1 quyển sách và được xuất bản vào Tháng 5 năm 1995 dưới tiêu đề “Đối thoại với Thượng Đế, Quyển 1”. Có lẽ bạn đã nghe về nó hoặc thậm chí đã đọc nó. Vậy thì bạn không cần quá nhiều sự giới thiệu đến quyển sách kế tiếp này.

Nếu bạn không cảm thấy thân thuộc với quyển đầu tiên, Tôi mong bạn sẽ sớm làm quen với nó, bởi vì cấu trúc của Quyển 1 được xây dựng khá chi tiết cách mà mọi thứ bắt đầu và trả lời rất nhiều câu hỏi về cuộc sống cá nhân của chúng ta – Những câu hỏi về tiền, tình yêu, tình dục, Thượng Đế, sức khỏe và ốm đau, ăn uống, cùng những mối quan hệ, “Công việc thật sự”, và rất nhiều những khía cạnh khác trong trải nghiệm ngày qua ngày của chúng ta – Những điều không được đề cập ở đây.

Nếu có trong tay 1 món quà, Tôi sẽ xin Thượng Đế gửi đến thế giới ngay tại thời điểm này, đó là những nội dung trong Quyển 1. Nguyên văn: “Thậm chí trước khi bạn hỏi, Tôi đã có câu trả lời”.

Vì vậy Tôi mong rằng, sau khi đọc quyển sách này (hoặc có thể trước khi bạn hoàn thành nó), bạn sẽ chọn đọc quyển đầu tiên. Cùng với lựa chọn thuần túy nhất, trải nghiệm diệu kỳ trong bạn sẽ được tạo dựng nên (những điều đó đã được giải thích ở Quyển 1).

Trang đầu tiên của Quyển 2 được viết vào Tháng 3 năm 1996, như là lời giới thiệu tới bạn đọc. Như Quyển 1, quá trình mà những nội dung này “được chuyển tới” vô cùng đơn giản. Trên 1 tờ giấy trắng, Tôi đã viết 1 câu hỏi – Bất kỳ câu hỏi nào… Câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi – và câu hỏi được viết xuống không tới sớm hơi câu trả lời đã hiện ra trong đầu, như có Một ai đó đã thì thầm vào bên tai. Tôi như đã được chỉ bảo!

Ngoại trừ vài câu trong lời mở đầu, tất cả những nội dung trong quyển sách này được viết trên giấy giữa Mùa xuân năm 1993 và chỉ 1 phần nhỏ được viết 1 năm sau đó. Tôi rất vui khi được giới thiệu tới các bạn bây giờ, như nó đã đến với tôi và giờ được chuyển tới bạn…

Vào Lễ Phục sinh, Chủ nhật năm 1992 – 1 năm trước – Thượng Đế đã bắt đầu có cuộc chuyện trò cùng với tôi. Tôi biết rằng nghe có vẻ khá lố bịch, nhưng nó đã xảy ra… Không quá lâu, cuộc hội thoại đã chấm dứt. Tôi đã được hướng dẫn để nghỉ ngơi… Nhưng được nhắc nhở tinh tế rằng Tôi sẽ có “Một cuộc hẹn” để trở lại với cuộc trò chuyện này”.

Trả lời