Được chứng nghiệm bởi các Vị thầy ở Thế giới bên kia

            Ba ngày đầu tiên sau khi một người rời khỏi thể xác vật lý là khoảng thời gian rất nhạy cảm. Chẳng có bất kỳ qui tắc bắt buộc nào cho những việc sắp xảy ra. Những gì sẽ xảy ra dựa trên sự tỉnh thức của họ, cách thức họ trải qua cuộc sống, cách họ chết như thế nào.

            Chúng tôi, những thiên sứ cấp cao, sẽ đến gặp họ. Đôi khi, chúng tôi được chào đón với đôi tay dang rộng cùng nước mắt và đôi lúc chúng tôi bị từ chối, bởi vì, họ đang mong đợi những gì đó khác hơn.

            Có những lúc, họ thậm chí không nhìn thấy các thiên sứ bởi vì họ quá lưu luyến với cuộc sống vật lý mà không thể nhận ra các thiên sứ đang ở trước mặt họ. Khi bạn rời khỏi cơ thể và đến với thế giới của chúng tôi, chúng tôi đã ở đó. Chúng tôi, những thiên sứ của linh hồn bất tử, đã ở sẵn đó bởi vì chúng tôi biết về bạn từ rất lâu rồi. Chúng tôi thấu hiểu bạn hơn cả những người thân và bạn bè của bạn trong cuộc đời này.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

            Chúng tôi chào mừng bạn trở lại ! Họ đã biết chúng tôi từ những lần gặp mặt trong những giấc mơ. Họ biết rằng họ đã đến đúng nơi. Lúc đó, họ vẫn còn nặng nề với sự rung động của thế giới loài người. Chúng tôi đi cùng họ đến một nơi yên tĩnh và cùng họ nhìn lại cuộc đời mà họ vừa trải qua. Chúng tôi lắng nghe những câu chuyện của họ và cùng ôn lại những gì đáng nhớ nhất trong cuộc đời họ. Việc này sẽ giúp họ lấy lại sự cân bằng khi đi về thế giới của chúng tôi.

            Bạn hỏi chúng tôi rất nhiều câu hỏi. Bạn hỏi những gì bạn đã làm là đúng hay sai .. Và, câu trả lời luôn giống nhau. Không có gì sai cả. Đó chỉ là những trải nghiệm bạn tạo ra tương ứng với trí tuệ của bạn.

            Bạn hỏi nhiều câu hỏi, nhiều câu hỏi về cuộc đời bạn. Bạn có thể làm tốt hơn không? Bạn có thể có những quyết định tốt hơn không? Chúng tôi thường khóc khi bạn hỏi những điều này. Bạn thân mến, tất cả những gì bạn làm đều đúng cả. Tất cả mọi thứ! Bạn chỉ chưa nhận ra rằng bạn có thể lắng nghe được sự chỉ dẫn thiêng liêng từ chính trong trái tim bạn mà thôi. Nó đã có sẵn rồi.

            Khi bạn đến đám tang của bạn, bạn sẽ  biết thêm được nhiều điều. Với bạn, nó sẽ có một chút gì đó kỳ lạ. Nó thật hài hước. Nó chỉ là một buổi lễ! Bạn biết rằng mọi người không thể nghe thấy bạn. Bạn biết điều này. Nhưng, bạn lại đi đến sau lưng họ, đặt tay lên vai và an ủi họ rằng bạn vẫn bình thường.

            Bạn đã từng được dạy rằng có một số cách khen thưởng và một số hình phạt sẽ đến khi bạn chết. Hầu hết con người đều mang nỗi sợ hãi này khi họ đến với thế giới của chúng tôi. Đây là điều khó khăn nhất mà chúng tôi phải thuyết phục họ. Chẳng có sự trừng phạt nào cả. Chẳng có ai xét xử bạn cả.

            Một số người cảm thấy họ nhất định phải bị trừng phạt. Họ nép mình trong bóng tối. Họ đặt mình vào một không gian riêng, bao quanh bởi cảm giác xấu xa và tội lỗi. Lúc này, họ tự giam cầm, tự trói buộc mình vào những hình phạt cho tất cả những điều họ gây ra và cho rằng họ đã sai. Và, khi chúng tôi đứng xung quanh và cố gắng để nói với họ rằng chúng tôi yêu họ và không có việc làm nào sai cả, họ vẫn không muốn lắng nghe. Chúng tôi cũng buộc phải tôn trọng họ.

            Đến một lúc nào đó – không thể biết được thời gian bao lâu, họ thoát ra khỏi điều này. Họ mở lòng ra. Khi đó, chúng tôi có thể bắt đầu làm việc với họ. Họ vẫn nặng nề với sự rung động của con người nhưng họ cũng đã bắt đầu nói chuyện với chúng tôi. Họ vẫn còn giữ sự kết nối nặng nề với Trái Đất. Họ thoát khỏi điều này và chúng tôi sẽ đưa họ đến với một cuộc nói chuyện.

            Chúng tôi tập hợp lại, cùng với những người đã chết trước họ và các thiên sứ ở thế giới của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi bắt đầu ôn lại và kể cho họ biết rằng: Họ thật sự là ai.

            Chúng tôi giúp họ bắt đầu hiểu ra và cân bằng lại mọi thứ. Khi họ đã bắt đầu cân bằng lại và hiểu về bản chất thật sự của họ thì mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều.Vâng. Họ sẽ có một cái nhìn khác về những ký ức đã qua, những cuộc sống khác trong quá khứ để củng cố bản thân. Và, khi họ bắt đầu thoát khỏi sự rung động nặng nề của con người, niềm vui sẽ đến. Ngay lập tức họ muốn quay lại Trái Đất ! Họ muốn trở lại !

            Đến khi họ thấu hiểu về chuyến hành trình của mình, họ muốn quay về. Chúng tôi cố giúp họ hiểu nhiều hơn về điều này. Chúng tôi muốn họ dành nhiều thời gian hơn nữa ở đây, ở thế giới của chúng tôi, có thêm nhiều sự hiểu biết hơn nữa và ngày càng trở nên cân bằng hơn. Khi họ thấu hiểu về chuyến hành trình của họ, họ ngay lập tức muốn quay trở lại để trải nghiệm nhiều hơn.

            Một số khác trong các bạn có thể ở lại và chờ đợi trong một khoảng thời gian. Bạn dành thời gian nhiều hơn cho những buổi nói chuyện với chúng tôi. Bạn dành thời gian để du hành, ở đây chúng tôi có thể du du hành xuyên không gian. Chúng ta có thể đi đến các phần khác của thế giới vật lý và các không gian khác xung quanh nó. Bạn sẽ dần dần nhớ ra bạn là ai. Bạn nhìn lại cuộc sống quá khứ để chuẩn bị cho những điều tiếp theo.

            Một khi một Linh hồn, một thiên thần đã ở trong hình dạng con người thì họ sẽ ở trong vòng tròn này cho đến khi hoàn thành. Họ cứ đi đi về về. Khi bạn quay trở lại với thế giới của chúng tôi, sẽ có rất nhiều nước mắt. Có rất nhiều câu chuyện. Có rất nhiều sự lạ kỳ. Nhưng, chúng tôi luôn luôn có thể thấy trong ánh mắt bạn rằng bạn muốn quay về, quay trở về Trái Đất, trở về hình dạng con người, trở về để học nhiều hơn nữa. Trong bất kỳ cuộc đời nào, dù dài hay ngắn, vẫn có rất nhiều điều đạt được, rất nhiều sự thông thái mang lại cho linh hồn, rất nhiều tình yêu thương ở đó. Đó là lý do tại sao bạn đã luôn nói rằng: “ Đây sẽ là đời sống cuối cùng của bạn trên Trái đất…”, vì bạn đã lại nhìn vào quá khứ. Chúng tôi không thể là một phần của quá khứ, nhưng chúng tôi có thể quay trở lại quá khứ và cảm nhận được năng lượng ở đó. Chúng tôi không thể đi đến tương lai vì nó chưa được tạo ra. Chúng tôi chỉ có thể dự đoán được những gì có khả năng xảy ra. Chúng tôi có thể nhìn thấy được con đường bạn đang đi. Nhưng, chúng tôi không làm những việc đó ở đây. Vì cuộc sống chỉ diễn ra ở hiện tại. Đó chỉ là sự tưởng tượng những gì sẽ xảy ra mà thôi. Chúng tôi đã học điều này từ rất lâu rồi, không thể dự đoán tương lai. Chúng tôi tự hỏi, khi nào con người cũng sẽ được học như vậy.

            Hầu hết thời gian chúng tôi ở đây là để làm bạn với các bạn, đi cùng các bạn, chia sẻ kinh nghiệm và an ủi các bạn. Chúng tôi ở đây để chào đón bạn khi bạn đến với thế giới của chúng tôi. Chúng tôi ở đây để chia sẻ năng lượng và chia sẻ tình yêu thương với các bạn khi các bạn lưu trú lại đây trong một thời gian nhất định.

            Ở thế giới này chúng tôi không cần phải ăn. Một số trong các bạn nghĩ rằng, chúng tôi cần phải ăn thức ăn giống của các bạn. Chúng tôi không cần. Chúng tôi thu nhận năng lượng, chúng tôi mang theo năng lượng bằng nhiều cách. Không cần thiết phải tiêu thụ các thực thể khác, không cần thiết phải ăn chúng và lấy năng lượng của chúng. Tất cả chúng tôi, bao gồm cả bạn nữa, đã học được từ rất lâu rằng điều đó là không cần thiết. Thật sự không cần thiết. Cơn đói không thể mất đi nếu bạn cố gắng tiêu hoá những thực thể khác.

            Điều khác biệt chúng tôi làm là ngồi xuống trong mọi khoảnh khắc, mọi nơi và bắt đầu hít thở. Chúng tôi thở thực sự. Chúng tôi hít năng lượng vào và thở năng lượng ra. Còn khi bạn thở, bạn chỉ nghĩ rằng bạn đang thở không khí. Thực sự, bạn đang hít thở năng lượng.

            Bạn là một con người siêu phàm. Khi thực phẩm chạm đến sự rung động bạn, bạn ngay lập tức hấp thụ nó. Bạn chẳng phải thực hiện quá trình nào cả. Chỉ có một quá trình duy nhất, đó chính là Hiện tại. Hiện tại luôn bên bạn bất kỳ lúc nào.

            Ở nơi được gọi là “thế giới bên kia” này, chúng ta có thể tạo ra bất cứ điều gì chúng ta muốn. Chúng tôi có thể tạo ra một ngôi nhà đẹp. Tôi, Tobias, tạo ra một nơi mà tôi thích, dựa trên kinh nghiệm của tôi khi là một con người. Đó là một ngôi nhà ở tại vùng quê đầy cây xanh, đầy nắng, một con suối ở phía sau ngôi nhà và tất cả các loài động vật ở xung quanh. Tôi yêu những con vật của tôi khi còn là một con người. Vì vậy tôi muốn tái tạo lại nơi này.

            Nhưng nó không giống với những gì bạn tạo ra tại thế giới vật lý. Nó giống như một cơn gió so với trải nghiệm của loài người, nơi mà bạn ở trong hình dạng vật lý và có thể trải nghiệm nó một cách thật sự. Bạn chỉ thể trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất trong hình dạng con người khi bạn sống ở thời điểm hiện tại hơn là lo lắng về những việc đã xảy ra trong quá khứ hoặc những gì sẽ đến vào ngày mai.

            Bạn muốn có một cái nhìn rộng lớn. Bạn muốn một bức tranh tổng quát. Bạn muốn biết tất cả những gì trong quá khứ và tất cả những gì sẽ đến trong tương lai. Bạn quên rằng cuộc sống trong thời điểm hiện tại này là để trân trọng những trải nghiệm trong đời sống loài người.

            Trở thành con người là một món quà bởi vì nó giúp bạn nhận diện được bản thân. Bạn có được một sự nhận diện nào đó trong mỗi cuộc sống. Nhưng, món quà chỉ đến khi bạn thấu hiểu được rằng, trong hình dạng con người, bạn vượt xa hơn cái tên trên giấy phép lái xe của bạn. Bạn rộng lớn hơn. Bằng cách đi vào thế giới loài người và ở trong một cơ thể vật lý, bạn đẩy nhanh hơn quá trình phát triển của riêng bạn, gấp mười lần, một trăm lần so với các thực thể khác chưa bao giờ đến được Trái Đất.

            Có rất nhiều thực thể đã không đến được Trái Đất, nhiều, rất nhiều, rất rất nhiều thực thể không bao giờ đến được Trái Đất. Nhiều thực thể phải chờ đợi một thời gian rất lâu để có thể đến Trái Đất. Nhiều người khác phải chờ đợi cho đến khi một Trái Đất mới được hình thành trong vũ trụ.

            Ngay lúc này, chỉ có một hành tinh duy nhất được gọi là Trái Đất. Nhưng trong tương lai, sẽ xuất hiện rất nhiều nơi có sự rung động như Trái Đất. Những việc bạn đang làm hiện giờ sẽ tạo ra một Trái Đất mới và một Trái Đất mới khác nữa tiếp sau đó. Và, vũ trụ sẽ bắt đầu mở rộng hơn và tạo cơ hội thêm cho các Thực thể khác đến để trải nghiệm sự tỉnh thức của con người và sau cùng là sự tỉnh thức siêu phàm.

            Ngay cả khi bạn quay lại thế giới của chúng tôi, bạn vẫn không nhớ được. Có những thực thể đã chết những vẫn không mở mắt nhìn về phía chúng tôi. Họ chỉ hướng về Trái Đất. Bạn định nghĩa họ như những hồn ma. Họ đi lang thang trên Trái Đất. Họ bị mất đi bản chất đúng nghĩa của con người trong họ. Đôi khi họ tìm cách để được tái sinh và tiếp tục bước đi trên Trái Đất, họ muốn được ở lại với sự rung động của con người.

            Một số khác không vẫy chào bạn, họ là những thiên thần chưa bao giờ có được những trải nghiệm này. Họ biết trước sau gì họ cũng sẽ đi con đường mà bạn đã đi. Họ biết quá trình tiến hóa linh hồn cho chính họ, rằng đây là cách duy nhất để bước lên. Nhưng, ngay lúc này, họ đang đứng phía sau bạn chỉ với lòng kính trọng sâu sắc về người bạn của họ, chính bạn. Bạn đã đi qua con đường của một con người và giờ đây bạn đang bước vào lộ trình của một con người thiêng liêng. Bạn đang di chuyển vào một vùng năng lượng mới để tạo ra những điều cho những người đến sau bạn có thể trải nghiêm.

 

            Khi bạn quay trở lại đây với chúng tôi, chúng tôi sẽ chào đón bạn. Thật sự, chúng ta sẽ ăn mừng. Thật sự, chúng ta sẽ cùng nhìn lại các sự kiện của cuộc đời bạn, trong cuộc đời này và nhiều cuộc đời khác. Chúng ta sẽ ăn mừng!

Tác Giả: Tobias Material
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời