Nơi Học Thiền ở Đà Nẵng miễn phí, Trung Tâm dạy Thiền cơ bản ở đâu?

Khi xã hội càng phát triển thì con người cũng bị cuốn theo guồng quay của công việc nên dễ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ,… Để cải thiện vấn đề này thì thiền hơi thở chính là giải pháp giúp cân bằng lại thể chất, giúp cơ thể giảm stress hiệu quả, có giấc ngủ ngon hơn và phòng chống bệnh tật. Bạn đang quan tâm đến các lớp thiền nhưng chưa biết Nơi Học Thiền ở Đà Nẵng miễn phí, Trung Tâm dạy Thiền cơ bản ở đâu?

Những lợi ích tuyệt vời của Thiền hơi thở

Nếu mỗi ngày, chúng ta dành khoảng 15-20 phút để ngồi Thiền hơi thở thì chỉ sau một thời gian sẽ cảm nhận được những lợi ích tuyệt vời dưới đây:

Giảm đau

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ University of Leeds (Anh) thì Thiền hơi thì sẽ giúp các bệnh nhân giảm đau mà không cần dùng đến thuốc. Bởi khi ngồi Thiền kết hợp thở đúng cách sẽ nâng cao khả năng chịu đau của cơ thể.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền quan sát hơi thở: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Ngồi Thiền kết hợp thở đúng cách sẽ nâng cao khả năng chịu đau của cơ thể

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã tiến hành các thí nghiệm và chia làm 2 nhóm trong đó có tổng 24 sinh viên tham gia. Sau khi nhóm 1 ngồi Thiền 15 phút mỗi ngày thì khả năng chịu đau bằng cách ngâm tay trong nước ấm và nước đá cũng cao hơn nhóm 2 không Thiền.

Giảm stress, cải thiện tâm trạng

Khi công việc và cuộc sống có nhiều áp lực có thể bị stress và điều này có thể gây nguy cơ về huyết áp, co thắt mạch máu, trầm cảm. Do đó, Thiền hơi thở chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn để tâm trí trở nên thanh tịnh để giảm cảm giác căng thẳng. Bởi khi hít thở sâu, cơ thể sẽ tạo ra hàm lượng oxit nitric cao hơn giúp lưu thông mạch máu bị tắc nghẽn và giảm huyết áp.

Thiền giúp giảm cảm giác căng thẳng

Bên cạnh đó, Thiền còn giúp giảm mật độ chất xám ở một số khu vực trong não có liên quan đến tình trạng căng thẳng. Vì vậy, Thiền sẽ giúp chúng ta sống tích cực hơn, giảm mệt mỏi đáng kể.

Tốt cho hệ tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ

Các chuyên gia đến từ Đại học Mahathir tại Hoa Kỳ đã nghiên cứu và khẳng định, Thiền là một trong những cách để tăng cường sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ đột quỵ đáng kể. Theo thử nghiệm, những người ngồi Thiền 15 phút trở lên mỗi ngày sẽ giảm tới 50% nguy cơ đau tim so với người không tập.

Thiền hơi thở có khả năng làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong, đột quỵ và nhồi máu cơ tim hiệu quả. Ngoài ra, Thiền cũng làm giảm nguy cơ trầm cảm, chết sớm và thậm chí là Alzheimer.

Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa và giảm cân

Khi cơ thể ngồi Thiền sẽ được duy trì trạng thái ổn định, tâm trí thư thái chính vì vậy các quá trình trao đổi chất cũng được thúc đẩy. Điều này sẽ góp phần làm giảm triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, viêm ruột và nhiều bệnh lý tiêu hóa khác.

Thiền giúp giảm giảm từ 30-40% hormone cortisol giúp giảm cân rất tốt

Các nhà chuyên gia đến từ Viện Y khoa Vật lý và Tâm thần Massachusetts và Trung tâm Y tế Boston đã nghiên cứu trên 48 bệnh nhân. Kết quả cho thấy những người ngồi thiền liên tục 9 tuần mỗi lần 15 phút giúp giảm viêm dạ dày đáng kể.

Đặc biệt, ngồi thiền sẽ thay đổi cả thể chất, cụ thể là các thành phần trong máu. Kiên trì thiền 15 phút mỗi ngày giúp giảm giảm từ 30-40% hormone cortisol và điều này sẽ giúp các chị em giảm cân rất tốt.

Nơi Học Thiền ở Đà Nẵng miễn phí, Trung Tâm dạy Thiền cơ bản ở đâu?

Với những lợi ích tuyệt vời như trên thì Thiền hơi thở đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hiểu được điều này, nhiều trung tâm, lớp học Thiền miễn phí đã ra đời để giúp xã hội có sức khỏe tốt hơn, giảm căng thẳng hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm Nơi Học Thiền ở Đà Nẵng miễn phí thì có thể đến với lớp học Thiền online của Kim Tự Tháp. Đây là trung tâm dạy Thiền hơi thở và các bài Thiền khác có cơ sở tại TP HCM, chính vì vậy các học viên ở xa có thể đăng ký học trực tuyến.

Kim Tự Tháp – Nơi Học Thiền ở Đà Nẵng miễn phí

Các bài tập online tại Kim Tự Tháp cũng sẽ được hướng dẫn bởi các giảng huấn Thiền hàng đầu tại Việt Nam. Những tiềm năng còn ẩn dấu chưa được khai thác của Thiền Định đã được trung tâm kế thừa và phát triển. Các bài tập này sẽ giúp học viên điều chỉnh tâm lý, thư giãn và khỏe mạnh hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm và những điều được rút ra từ thực tế Kim Tự Tháp luôn mang đến những bài tập phù hợp nhất với thể trạng, sức khỏe của học viên. Với những học viên tập offline tại trung tâm ở TP HCM, chúng tôi sẽ lựa chọn những địa điểm có đầy đủ các tiêu chí sau để học viên tập luyện:

  • Lựa chọn khu vực yên tĩnh, có khí hậu trong lành, không khí quá lạnh hay quá nóng.
  • Nơi đảm bảo an toàn về an ninh và có diện tích rộng đủ cho các học viên ngồi thiền thoải mái và có khoảng cách ngồi tốt nhất.

Không gian Thiền của Kim Tự Tháp luôn đảm bảo yên tĩnh, trong lành

Còn với những học viên ở xa, muốn học onlnine thì sẽ được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm. Bài học sẽ được truyền đạt dễ hiểu, chi tiết, hướng dẫn học viên từng động tác rất tận tình, chu đáo nhất.

Phương châm hoạt động của Kim Tự Tháp các học viên có thể giảm stress, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và tăng sức đề kháng của cơ thể. Vì vậy, chúng tôi đã mở các Nơi Học Thiền ở Đà Nẵng miễn phí online và các trung tâm dạy Thiền cơ bản nhất offline tại TP HCM cho các học viên có nhu cầu. Nếu bạn đang quan tâm đến Thiền hơi thở thì hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham gia học khóa online gần nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *