Sản phẩm Kim Tự Tháp

Tôi là Cúc. Tôi làm kinh doanh tự do. Tôi đã nghe nhiều người nói đến Thiền theo nhiều ý kiến khác nhau, nào là Thiền rất tốt nhưng có thể bị lạc lối và điên không thoát được, nào là tẩu hỏa nhập ma .......tất cả những điều đó làm cho ta ngại thực tập thiền. Cách đây một năm tôi tham gia tập Yoga tại Cali, ở đây tôi tham gia lớp thiền do thầy Ram hướng dẫn và ngộ ra rằng thiền thật đơn giản, chỉ Cần ngồi xuống, nhắm mắt lại và theo dõi hơi thở thế là thiền rồi . Nhưng thực tế không đơn giản như thế đối với người mới bắt đầu thực hành thiền , khi nhắm mắt lại tâm trí ta như một cuốn phim quay chậm, tua đi tua lại những việc của quá khứ cũng như những lo nghĩ về tương lai, rồi chân đau, lưng mỏi, ngứa ngáy khắp nơi, tất cả những điều này làm tôi ngại thực hành thiền. Nhưng với sự chia sẽ về lợi ích của thiền định của những người đi trước đã khuyến khích tôi rất nhiều , và tôi quyết tâm thực hành thiền mỗi ngày. Sau một tháng tâm tôi bắt đầu định , bớt vọng tưởng, bớt Tê chân, có thể ngồi trong một giờ mà chân không đau. Tâm thân đều cảm thấy Bình an, thân an, tâm rỗng , cảm giác đó thật tuyệt vời.

Với việc theo dõi hơi thở trong lúc thiền ,tôi đã tạo được thói quen chỉ tập Trung vào cuộc sống hiện tại, không luyến tiếc quá khư cũng như lo nghĩ nhiều về tương lai nữa. Tính đến nay tôi đã thực hành thiền được bốn tháng , một giờ mỗi ngày vào buổi sáng và thỉnh thoảng một giờ trước khi đi ngủ . Thiền đã thay đổi hoàn toàn con người bên trong của tôi, bớt nóng giận, bớt trách người, không còn cảm giác căm ghét người đã hại mình nữa , có cảm giác yêu thương cuộc sống này nhiều hơn, yêu người nhiều hơn. Hiện tại tôi có được cảm giác an nhiên tự tại mà trước đây tôi không hề biết được.

Hiện nay tôi tham gia hoạt động cùng nhóm thiền Kim tự Tháp do Thầy Ram hướng dẫn. Tôi thực sự biết ơn Thầy Ram cùng những người bạn của tôi , biết ơn Thầy Patriji đã khám phá ra sự kết hợp đơn giản và rất an toàn của Kim Tự Tháp với Thiền hơi thở này. Cảm ơn tất cả.

Các bài viết liên quan

Patriji Quotes

"Thiền định là đơn giản và dễ dàng. Thiền định dành cho tất cả mọi người và cho toàn xã hội. Tất cả mọi người đều nên Thiền định"

Minh sư Patriji

e-Mail us @

email us

 For Queries:

thiendinh2012@gmail.com

Bộ phim "Sự Thật Tâm Linh"

Go to top