Sản phẩm Kim Tự Tháp

Dear mọi người ,

Mình tên là Huy, đã lâu lắm rồi không gặp nhóm, dạo này mọi người vẫn khỏe chứ?, cũng thường xuyên nhận được các thông tin tổ chức Thiền nhóm KTT nhưng mà không có thời gian tham dự vì bận quá, thật là tiếc. Cuối tháng 7/2014 vừa qua, mình có rẽ qua nhà chị Nga để thiền định, có bà xã đi cùng luôn, gặp được mấy người bạn thiền mới rất vui! Và mình muốn chia sẻ chút kết quả Thiền trong thời gian qua.

Khoảng 1 năm nay tuy không có thời gian thiền cùng nhóm nhưng ở công trình mình vẫn thiền đều đều, cho đến hiện tại thì cơ thể mình vẫn chuyển động kỳ lạ, và thời gian thiền lâu hơn, mình cảm thấy mình như nhẹ nhàng bay bổng. Có khi không thiền nhưng cơ thể vẫn chuyển động, thật kỳ diệu.
Vì trước đây chưa thiền thì chưa cảm nhận được năng lượng vũ trụ là gì, sức khỏe bây giờ tốt hơn trước đây nhiều lắm, nên mong được chia sẻ với mọi người một chút về cảm nhận này thôi.
Hy vọng là trong thời gian tới sẽ có được thời gian để cùng thiền nhóm KTT với tất cả các Master để được cùng trải nghiệm
Kính chúc cho tất cả các Master trong bản thể của mỗi người luôn tiến xa hơn, dự ăn Thiền KTT trong năm mới sớm thành công mỹ mãn nhé
Trân trọng

Các bài viết liên quan

Patriji Quotes

"Thiền định là đơn giản và dễ dàng. Thiền định dành cho tất cả mọi người và cho toàn xã hội. Tất cả mọi người đều nên Thiền định"

Minh sư Patriji

e-Mail us @

email us

 For Queries:

thiendinh2012@gmail.com

Bộ phim "Sự Thật Tâm Linh"

Go to top