Sản phẩm Kim Tự Tháp

MYSORE

Palaces

Mysore Palace: Cung điện Mysore (còn được gọi là Amba Vilas Palace) là nơi ở chính thức của Wodeyars - các Maharajas của Mysore , cựu gia đình hoàng gia của Mysore, từ năm 1399 đến năm 1950. Cung điện còn sở hữu hai hội trường Durbar (hội trường về nghi lễ của triều đình ) nét kiến trúc độc đáo của Cung Điện đã đưa Mysore palace trở thành một trong những điểm tham quan hấp dẫn nổi tiếng nhất của du lịch ở Ấn Độ , sau Đền Taj Mahal, đạt hơn 3 triệu du khách mỗi năm.

 

Lalitha Mahal: Lalitha Mahal là cung điện lớn thứ hai ở Mysore . Nó nằm gần Chamundi Hills , phía đông của thành phố Mysore. Cung điện được xây dựng vào năm 1921 theo ý của Hoàng thân Krishnaraja Wodeyar IV. Được xây dựng trên một nền đất cao, cung điện được thiết kế với hình ảnh Nhà thờ Thánh Phaolô ở Luân Đôn và là một trong những cấu trúc hùng vĩ của thành phố Mysore. Cung điện thanh lịch được sơn màu trắng tinh khiết.

Gardens

Brindavan Gardens Brindavan Gardens là một khu vườn, một công viên đẹp, ấn tượng với đài phun nước – nhạc nước hiện đại, cùng các hoạt động giải trí chèo thuyền dưới đập.

Museums

Mysore Sand Sculpture Museum: Bảo tàng Nghệ Thuệt Cát Mysore: Với những tác phẩm có một không hai về trường phái này trên Thế Giới. 16 Tác phẩm lớn mang chủ đề mô tả di sản văn hóa của Mysore được chế tác từ Cát thiên nhiên của vùng Đất Linh Thiêng này!

 

Places of worship

Đồi Chamundi với độ cao trung bình là 1.000 mét. Là vị trí thích hợp mang lại cho du khách một cái nhìn toàn cảnh của thành phố Mysore. Đoàn sẽ đến nới đây để ngắm hoàng hôn và hành thiền trên đỉnh đồi

Around Mysore

Bylakuppe - "Lugsum Samdupling" (1961) và "Dickyi Larsoe" (1969), hai khu định cư người tị nạn Tây Tạng liền kề, ở phía tây của huyện Mysore. Nơi đây có một số tu viện, ni viện và đền thờ trong tất cả các truyền thống Phật giáo Tây Tạng lớn. Đáng chú ý nhất trong số đó là các tổ chức giáo dục lớn tu viện Sera, các tu viện Tashilunpo nhỏ hơn, tu viện Namdroling (trong dòng truyền Nyingma). Particularly nổi tiếng là một trong số những ngôi đền vàng hoành tráng nơi đây

Hassan 

Hassan là một huyện ở Karnataka, Ấn Độ. Vương Triều của Đế chế Hoysala, thời đỉnh cao của Đế Chế này đã cai trị phần lớn miền Nam Ấn Độ giai đoạn 1000 - 1334 trước CN. Hôm nay Hassan chủ yếu được biết đến trên toàn thế giới của kiến trúc Hoysala và là một kho báu thật sự của khoảng năm mươi tuyệt tác điêu khắc có một không hai trên thế giới!

Hassan có nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Ngôi đền nổi tiếng Chennakesava là 40 km từ Hassan, trong khi đền HalebiduHoysaleswara là 31 km từ Hassan. Hassan cũng là nơi của Chúa Gomateshwara tại Shravanabelagola. Có nhiều đền thờ hơn được xây dựng trong triều đại Hoysala, tương tự như những người ở Belur và Halebidu.

Chennakesava Temple

Đền Chennakesava, được xây dựng trên bờ sông Yagachi ở Belur, bởi Hoysala Empire KingVishnuvardhana. Belur, đó là một vốn Hoysala đầu tại khu vực Hassan của bang Karnataka, Ấn Độ. Nó là 40 km từ thành phố Hassan và 220 km từ Bangalore. Chennakesava (thắp sáng, "đẹp trai Kesava") là một hình thức của đạo Hindu , thần Vishnu. Belur nổi tiếng với những ngôi đền tuyệt vời của nó được xây dựng trong thời gian cai trị của triều đại theHoysala, làm cho nó và gần Halebidu điểm đến ưa thích du lịch ở bang Karnataka. Những phức hợp đền thờ đã được đề xuất để được liệt kê dưới UNESCO Di sản thế giới.

Hoysaleswara Temple

Đền Hoysaleswara (cũng viết là "Hoysaleshwara" hoặc Hoysaleshvara ") là một ngôi đền dành riêng cho thần Hindu Shiva. Được xây dựng tại Halebidu (bang Karnataka, Ấn Độ) trong thời gian cai trị của vua Vishnuvardhana - Đế quốc Hoysala trong thế kỷ 12. Việc xây dựng được hoàn thành vào năm 1121 trườc CN. Trong những năm đầu thế kỷ 14, suy triều Halebidu và bị cướp phá bởi những kẻ xâm lược người Hồi giáo từ miền bắc Ấn Độ và đền thờ rơi vào tình trạng đổ nát và bị bỏ hoang.

Các bài viết liên quan

Patriji Quotes

"Thiền định là đơn giản và dễ dàng. Thiền định dành cho tất cả mọi người và cho toàn xã hội. Tất cả mọi người đều nên Thiền định"

Minh sư Patriji

e-Mail us @

email us

 For Queries:

thiendinh2012@gmail.com

Bộ phim "Sự Thật Tâm Linh"

Go to top