Sản phẩm Kim Tự Tháp

“ LOGO của Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp ”

 LOGO

của

Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp mang các thông điệp dưới đây 

 

• Hình tam giác

• Nửa mặt trời và tia sáng

• Người Thiền định với hào quang và các luân xa

• Năng lượng - Sự Tỉnh thức - Sự Thông thái

• Quyển sách mở

• Thắp sáng Bản thể trong chính bạn

 

“ Hình tam giác”

Hình tam giác thể hiện bản thân chúng ta.

Mục đích của khoa học tâm linh là đem sự thông thái và am hiểu về sự thât cuộc sống đến với tất cả mọi người trong thế giới vật chất này. Và chúng ta phải xây dựng một thế giới thật đẹp, nơi chúng ta đang sống.

Hình tam giác tượng trưng cho một mặt của Kim Tự Tháp. Sức mạnh của Kim Tự Tháp là rất lớn…một trong số những tác dụng chính của năng lượng Kim Tự Tháp là giúp dễ dàng có được trải nghiệm “chuyến du hành của linh hồn”. Các trải nghiệm đối với rất nhiều người thiền định với Kim Tự Tháp nhỏ (nón) là việc nhận được dồi dào năng lượng “E-C-W” hơn bình thường.

trong những mục đích chính của SPSS là mang lại các kiến thức về “Thiền định Kim Tự Tháp”. Thiền định sẽ dễ dàng hơn 3 lần nếu bạn thực hành trong một Kim Tự Tháp.

 

“ Nửa mặt trời và tia sáng ”

Hình mặt trời đại diện cho "Bản thể  cao cấp"                                            

Bản thể cấp thấp là hình ảnh phản chiếu của Bản thể cao cấp. Mọi người trên trái đất này đều có Bản thể cao cấp. Bản thể cao cấp là tổng hợp của chính mỗi chúng ta trong không gian đa chiều. Mục đích của Bản thể cấp thấp là nhận được thật nhiều sự thông thái khi được hiện diện trên trái đất này.

 “Nửa mặt trời” …bởi vì chúng ta không thể nhận biết được tất cả mọi sự hiểu biết trên hành tinh này. Nhiều nhất, chúng ta chỉ có thể nhận được những phần cơ bản nhất, quan trọng nhất… 

 

“ Người Thiền định với hào quang và các luân xa ”

 

Logo mô tả một người đang ngồi Thiền. Đó là điều mà Phong trào Thiền Kim Tự Tháp khuyên bạn mỗi ngày.. nói lên sự thật của Thiền định. Con đường đến với sự khai sáng chỉ có được thông qua các trải nghiệm trong trạng thái Thiền định thật sâu.

Trong Thiền định chúng ta sẽ có được trang thái “không trọng lực”… và cơ thể năng lượng của chúng ta rời cơ thể vật lý, cho phép chúng ta có thể du ngoạn đến bất kỳ nơi nào. Thiền định có nghĩa là đánh thức các giác quan bên trong. “Con mắt thứ 3” đại diện tất cả các giác quan bên trong cơ thể. Khi Thiền định, con mắt thứ 3 sẽ được khởi động, khi nó được hoàn toàn mở rộng thì đó chính là kết quả tốt đẹp nhất. Lúc đó, chúng ta có khả năng thấy được mọi thứ như 1 cuốn phim.

Hào quang ... là vùng bao bọc xung quanh cơ thể của bạn. Các luân xa là các trung tâm năng lượng trên cơ thể bạn.

 

“ Năng lượng - Sự Tỉnh thức – Sự Thông thái”

Chúng ta là “Năng lượng” – “Sự tỉnh thức” –“Sự thông thái” (E-C-W)

Trong thế giới này, mọi thứ đều là “Năng lượng, sự tỉnh thức và thông thái”. Tất cả mọi thứ đều xoay xung quanh E-C-W

3 mặt này liên hệ tương ứng với nhau. Nếu chúng ta có nhiều năng lượng, chúng ta sẽ thêm tỉnh thức và cuối cùng chúng ta càng thêm thông thái. Hoặc nếu chúng ta rất thông thái, chúng sẽ rất tỉnh thức và cuối cùng dồi dào năng lượng.

Sự thông thái được tích lũy thông qua các trải nghiệm của cuộc sống trong mọi khoảnh khắc tỉnh thức. Mục địch của cuộc sống là làm tăng 3 mặt “E-C-W”. Đó là sự Tiến Hóa.

 

“ Quyển sách mở ”

Quyển sách mở ... hãy đọc đúng sách... Được gọi là ‘ swadhyaya ’.  Đọc sách của các bậc khai sáng khác như là Annie Besant ... Lobsang Rampa ... Osho ... Richard Bach ... Jane Roberts ... Castaneda ... Linda Goodman ... Edgar Cayce ... Swami Rama ... Yogananda Paramahansa ... Barabara Marciniak ... Sylvia Browne etc., ... đó là một trong những lời khuyên của PSSM

 

“ Thắp sáng bản thể trong chính bạn ”

Chúng ta ai cũng có trách nhiệm với cuộc sống hiện tại. Và chúng ta phải hiểu được rằng chúng ta sẽ có cuộc sống tốt hơn nếu được thấu hiểu sự thật. Một người nào đó có thể hướng dẫn nhưng người đưa ra quyết định lại chính là bạn. Chúng ta phải có được 1 cuộc sống hữu ích và đúng đắn. Chúng ta phải chọn cho mình một con đường, một môi trường có ích cho việc cho việc thăng tiến của tâm thức này.

 

Các bài viết liên quan

Patriji Quotes

"Thiền định là đơn giản và dễ dàng. Thiền định dành cho tất cả mọi người và cho toàn xã hội. Tất cả mọi người đều nên Thiền định"

Minh sư Patriji

e-Mail us @

email us

 For Queries:

thiendinh2012@gmail.com

Bộ phim "Sự Thật Tâm Linh"

Go to top