Sản phẩm Kim Tự Tháp

Thiền định là gì?

patriji" Thiền định là làm cho tạp niệm của tâm trí lắng xuống bằng cách quan sát hơi thở. Phương pháp Thiền định rất đơn giản - Hãy nhắm mắt lại và quan sát hơi thở tự nhiên của chính mình. Thiền định làm yên lặng làn sóng suy nghĩ liên tục của tâm trí để nhận được nguồn năng lượng tâm thức mang lại cho bạn sức khỏe, bình an và sự thông thái. Thiền định ở dưới hoặc bên trong một Kim Tự Tháp được gọi là Thiền Kim Tự Tháp. "xem thêm về  Phương pháp Thiền

Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp

pssmPhong trào Thiền định Kim Tự Tháp (PSSM) là tổ chức phi tôn giáo, phi lợi nhuận với sứ mạng phổ cập Thiền định Anapanasati, Chủ nghĩa Ăn thực vật và Năng lượng Kim Tự Tháp đến tất cả mọi người. Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp là một phần của Phong trào Tâm linh thời đại mới. Là một phong trào thay đổi con người từ bạo lực sang phi bạo lực... từ ăn động vật sang chỉ ăn thực vật... từ những niềm tin sai lạc vào tôn giáo sang khoa học logic và trải nghiệm... từ chủ nghĩa vật chất sang chủ nghĩa tâm linh đúng đắn, xem thêm về .Phong Trào Thiền Định

Những Bậc Giác Ngộ Tâm Linh của Thế giới đều chỉ có 1 Chân lý duy nhất

Sri Yukteswar Giri

“Nghiệp lực xấu không cho phép bạn bước lên những hành tinh mới sau khi rời cơ thể vật lý, và bạn cứ phải trở đi trở lại thế giới vật chất này”

 

Swami Rama

“Trong yoga, kiến thức không phải là kết quả của sự căng thẳng, nó đến từ sự thực hành. Thực hành sự tỉnh thức liên tục. Với sự chú ý, bạn có thể tận hưởng cuộc sống.”

 

Meher Rama

“Cả nam và nữ đều cần nhận ra bản thân, nên sẽ là sai nếu bạn xem giới tính này quan trọng hơn giới tính kia.”

 

Paramahansa Yogananda

“Đôi mắt vật lý làm cho bạn nghĩ rằng chỉ có thế giới này tồn tại. Hãy mở con mắt tâm linh của bạn để nhìn thấy những gì bạn chưa thấy.”

 

Ramana Maharshi

“Hãy tìm ra nơi suy nghĩ nổi lên. Và bạn sẽ tồn tại mãi mãi với hiện tại bản thân và không còn sợ hãi sự sống hoặc cái chết.”

 

Swami Vivekananda

“Mọi hành động đều tạo ra một nguồn năng lượng và sẽ quay trở lại với chúng ta như vậy. Chúng ta gặt được những gì chúng ta gieo.” 

 

Sri Aurobindo

“Hãy ngồi xuống thiền định! Đừng suy nghĩ gì cả! Nhìn vào tâm trí của bạn! Bạn sẽ thấy suy nghĩ xuất hiện! Trước khi chúng xuất hiện, hãy quên chúng đi cho đến khi tâm trí bạn hoàn toàn tĩnh lặng.”

 

Saint Germain

“Bạn có thể hồi phục các dây thần kinh, các cơ quan và xây dựng tất cả các bộ phận của cơ thể ngay lập tức”.

 

Lão Tử

“Người hiểu được người khác là thông thái, người hiểu được bản thân là giác ngộ.”  

 

Osho

“Thiền có nghĩa là không còn tâm trí. Hãy quên tâm trí và đi vào nơi được gọi là ‘vô trí’. Và tại ‘vô trí’, bạn sẽ hiểu được chân lý, dhamma.”

 

Gurdjieff

“Một trong những động lực mạnh mẽ nhất khi làm điều gì đó cho bản thân là nhận ra mình có thể chết bất kỳ lúc nào… chỉ bạn mới có thể tự nhận ra điều đó.”

 

Shunryu Suzuki

“Một tâm trí bình an và thông minh là kết quả của việc ngồi xuống và thở.”

 

Thích Nhất Hạnh

“Bạn sẽ thay đổi khi bạn luôn luôn ý thức được suy nghĩ và hành động của bạn bất kỳ lúc nào.”

 

Kahlil Gibran

“Những đứa con của bạn không phải là những đứa con của bạn! Chúng đi qua bạn nhưng không phải từ bạn! Bạn có thể cho chúng tình yêu thương nhưng đừng cho chúng suy nghĩ của bạn!”

 

Lobsang Rampa

“Khi bạn chết hoặc khi bạn rời khỏi cơ thể vật lý này, cơ thể năng lượng của bạn đi về với thế giới năng lượng. Bạn sẽ đối diện với nhưng câu trả lời cho thất bại và thành công.”

 

Annie Besant

“Người thiền định là người không lãng phí thời gian, không phung phí năng lượng, không để mất bất kỳ cơ hội nào.”

 

Ram Dass

“Đừng phân vân quá nhiều về mọi thứ. Bạn đã tận tâm cho sự vĩ đại của chính bản thân mình mỗi ngày chưa.”

 

Linda Goodman

“Tất cả mọi bệnh tật thể chất, ngoại trừ lý do cá biệt, là kết quả của những vấn đề từ trong tinh thần và cảm xúc.”

 

Dr. Doreen Virtue

“Nếu con người cho phép bản thân nhận thức được tâm linh, sẽ không bao giờ có sự cô đơn và lẻ loi.”

 

Seth

“Bạn tồn tại ở những không gian khác, nhận thức khác, và cái được gọi là bản thân mà bạn đang biết chỉ là một phần nhỏ của chính bạn.”

Minh Sư Patriji

“Mọi vấn đề thể chất đều xuất phát từ sự lo âu. Mọi lo âu xuất phát trừ sự thiếu kiến thức. Sự thiếu kiến thức xuất phát tự sự thiếu năng lượng và thiếu hiểu biết tâm linh.”

 

Carlos Castaneda

“Cảm giác mình quan trọng làm cho người ấy trở nên nặng nề, lóng ngóng và vô nghĩa. Để trở thành một chiến binh, chỉ cần nhẹ nhàng và êm dịu.”

 

Mikhal Naimy

“Bạn sẽ chết sau khi được sống, vậy bạn có sống sau khi được chết hay không; nếu không phải là cơ thể này thì là cơ thể khác.”

 

Dr. Brian Weiss

“Thiền định có thể mở ra tất cả khả năng cho những trải nghiệm tâm linh bởi vì tiềm thức là cánh cửa để bạn bước vào không gian vô tận.”

 

Dr. Deepak Chopra

“Hãy dành thời gian cho sự tĩnh lặng để thiền định, để làm cho tạp niệm lắng xuống.”

 

Richard Bach

“Đây là cách để bạn biết mình đã hoàn thành sứ mạng ở Trái đất hay chưa – nếu bạn còn sống thì chưa.”

 

Ramtha

“Bạn quay lại đây để chứng nghiệm Thượng đế, để hiểu được bản thân, để sống với chính mình. Và chính bạn đã chứa đựng tất cả với mọi người, mọi quan điểm, mọi cảm xúc, mọi tính cách, mọi tình huống đều chỉ để tạo ra một suy nghĩ đó chính là  ‘Thượng đế’.”

 

Neale Donald Walsch

“Mục đích của cuộc sống là để mang lại cho bạn những tình huống mà ở đó bạn sẽ trải nghiệm những gì bạn đã lựa chọn trải nghiệm trong thế giới tâm linh.”

 

Dan Millman

“Sự tỉnh thức không phải là cơ thể, cơ thể mới là sự tỉnh thức. Và bạn chính là sự tỉnh thức đó chứ không phải là cái tâm trí luôn luôn ảo tưởng và làm phiền bạn.”

 

Dr. Raymond A. Moody

“Việc bạn chết như thế nào không quan trọng. Ai rồi cũng phải chết. Điều quan trọng là bạn đừng quá cố gắng giữ gìn danh dự. Danh dự là do con người tự nghĩ ra và nó chẳng có ích lợi gì cho linh hồn cả.”

 

James Redfield

“Những sự trùng hợp ngẫu nhiên là dấu hiệu cho sự tiến hóa tâm linh của con người.”

 

Torkom Saraydarian

Thiền định là tương lai của nhân loại, không phải ở vật lý hay thuốc uống.”

 

Daskalos

“Chẳng có tội lỗi gì cả, và vì vậy cũng chẳng có sự trừng phạt. Tất cả chỉ là sự trải nghiệm. Tất cả mọi linh hồn đều dần dần phải trải qua luật Nhân quả, sự trưởng thành và hợp nhất với kiến thức và sự thông thái.”

 

Dr. David R. Hawkins

“Vấn đề cơ bản của con người đó là tâm trí chẳng thể sáng suốt trong việc nhận biết sai lầm.”

 

Louise L. Hay

“Tôi ở trong sự vô tận của cuộc sống, tất cả đều hoàn hảo, mọi thứ đều hoàn thiện. Tôi nhận ra cơ thể là người bạn tốt. Mỗi tế bào trong cơ thể là một vị thần thông thái. Tôi lắng nghe những gì nó nói với tôi. Và tôi biết rằng tất cả những gì nó nói đều chính xác.”

 

Sylvia Browne

“Hãy nói về sự tồn tại bất diệt. Chúng ta sống trong thế giới tâm linh nhiều hơn trong thế giới này.”

 

Eckhart Tolle

“Hãy thay đổi cuộc sống của bạn bằng cách nhận ra rằng hiện tại là khoảng thời gian duy nhất mà bạn có.”

 

Gary Zukav

“Bạn chính là Thượng đế hay là tinh thần thượng đế, Thượng đế tồn tại trong mọi thứ, mọi điều nhỏ nhất, mang lại sức mạnh cho sự tỉnh thức của mỗi người.”

 

Dr. Richard Gerber

“Cơ thể năng lượng đóng vai trò chính trong việc giữ gìn sức khỏe. Năng lượng trong thể khí giúp cho tế bào sắp xếp và phát triển theo quy định.”

 

Thanh Hải

“Tất cả loài vật đều muốn sống và không muốn chết. Chúng ta không muốn bị hổ ăn thịt, nhưng tại sao chúng ta lại ăn thịt động vật.”

 

Gloria D. Karpinski

“Chúa là một quả cầu thông minh, tâm của quả cầu nằm ở tất cả mọi nơi và chu vi là vô hạn.”

 

Dr. Michael Newton

“Khi bạn đã kết nối được với bản thể cao cấp và ở trong dòng chảy cao hơn, bạn sẽ cảm thấy an lạc trong cơ thể vật chất. Cơ thể bạn sẽ luôn thư giãn, thoải mái và có được năng lượng.”

 

Scot M. Peck

“Cống hiến cho sự phát triển tâm linh của nhân loại chính là cống hiến cho bản thân mình và đó cũng là sự phát triển của chính bản thân.”

 

Barbara Marciniak

“Điều thú vị nhất về nhân loại trên trái đất là sự sắp xếp và phát triển của DNA con người.”

 

Ruth Montgomery

“Nếu mọi người thiền bên cạnh nhau, họ có thể phát tán nguồn năng lượng với sức mạnh có thể di chuyển cả ngọn núi của sự sợ hãi và lo lắng.”

 

Dick Sutphen

“Nghiệp hoàn toàn công bằng. Không ai có thể phản đối điều đó. Nó lý giải tại sao lại có sự không công bằng chúng ta nhìn thấy mỗi ngày.”

 

Dr. Bernie Siegel

“Hãy nói về sự thư giãn. Ý của tôi không phải là ngủ trước ti-vi hay chơi đùa cùng bạn bè. Sự thư giãn tôi nói đến đó là hãy dừng mọi hoạt động tinh thần, rút cơ thể và tâm trí ra khỏi các kích thích xung quanh.”

Ken Eagle Frather

“Vai trò của thầy cô đơn giản là cho bạn thấy khả năng của chính bạn, và sau đó cho bạn những công cụ để bạn có thể tự thực hiện.”

 

John L. Payne

“Linh hồn được sắp xếp theo từng gia đình, từng chủng tộc, từng quốc gia và từng lục địa. Có 7 linh hồn trong 1 gia đình và 7 gia đình trong một chủng tộc, và 7 chủng tộc trong một quốc gia.”

 

Esther & Jerry Hicks

“Bạn càng tập trung vào một sự vật, sự rung động càng nhiều và bạn càng hấp dẫn.”

 

Chris Griscom 

“Lựa chọn sự giác ngộ tạo ra một sự thật xuất phát từ mong muốn của linh hồn.”

 

Dolores Cannon

“Tôi hy vọng rằng con người có thể học được cách nhìn thấy việc sinh ra và chết đi như là vòng tròn tiến hóa mà tất cả mọi người đều phải đến và đi rất nhiều lần. Đó cũng là phần tự nhiên của sự phát triển tâm thức. Sau khi chết, sự sống tồn tại trên một hành tinh khác và vương quốc đó cũng giống như thế giới vật chất xung quanh ta bây giờ.”

 

John Holland

“Chúng ta có nguồn gốc từ Vũ trụ. Chúng ta là một gia đình, mỗi người là một nhánh cây đến từ sự tổng thể. Tất cả đều là anh em.”

 

Dr. Sunny Satin

“Khi thôi miên, sự tỉnh thức của tâm trí sẽ được đánh thức và được điều khiển bởi tiềm thức. Do đó, khi thôi miên, chúng ta có thể có được tất cả câu trả lời từ tiềm thức. Tiềm thức trả lời tại sao lại tạo ra bệnh tật. Và tiềm thức trả lời ta phải làm gì để vượt qua bệnh tật và luôn luôn khỏe mạnh.”

 

Alice. A. Bailey

“Quy luật Tái sinh (liên quan đến con người) đến từ những hoạt động của linh hồn. Sự luân hồi sẽ tương ứng với cấp độ của linh hồn.”

Trích "Thiền định và tâm trí diệu kỳ" - PSSM

Nguyễn Trần Quyết dịch

Minh sư Patriji

Brahmarshi PatrijiMinh Sư Patriji, người sáng lập Phong Trào Thiền định Kim Tự Tháp (PSSM), sớm nhận ra sức mạnh của Thiền định thông qua các trải nghiệm và đạt được sự giác ngộ vào năm 1979. Kể từ đó, ông xác định sứ mạng tâm linh của cuộc đời - hướng dẫn và khuyến khích Thiền định, chủ nghĩa ăn thực vật cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Cách tiếp cận Thiền định của ông hoàn toàn khoa học và thực tế với ngôn ngữ phi tôn giáo. tìm hiểu thêm về Minh Sư Patriji

Chủ nghĩa ăn thực vật

patriji_vegetarianism" Ăn thực vật là điều tuyệt đối cần thiết đối với một đời sống tâm linh. Tâm linh và chay tịnh là điều không thể tách rời. TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU PHẢI TRỞ THÀNH NGƯỜI CHỈ ĂN THỰC VẬT. ĐỘNG VẬT KHÔNG PHẢI LÀ THỨC ĂN CỦA CON NGƯỜIXin đừng ăn quá nhiều, hãy ăn vừa đủ..." cùng tìm hiều về  Chủ Nghĩa Ăn Thực Vật

Kim Tự Tháp

pyramidKim Tự Tháp tượng trưng cho sự phát triển bền vững và đồng đều cả về 4 mặt. 4 mặt của Kim Tự Tháp đại diện cho Thế giới Khoáng chất, Thế giới Thực vật, Thế giới Động vật và Thế giới loài người. 4 mặt của Kim Tự Tháp sẽ hội tụ tại đỉnh. Tất cả sẽ hợp nhất làm một. Đó chính là Tâm linh. Xem thêm...

Patriji Quotes

"Thiền định là đơn giản và dễ dàng. Thiền định dành cho tất cả mọi người và cho toàn xã hội. Tất cả mọi người đều nên Thiền định"

Minh sư Patriji

e-Mail us @

email us

 For Queries:

thiendinh2012@gmail.com

Bộ phim "Sự Thật Tâm Linh"

Go to top