Sản phẩm Kim Tự Tháp

Thiền định là gì?

patriji" Thiền định là làm cho tạp niệm của tâm trí lắng xuống bằng cách quan sát hơi thở. Phương pháp Thiền định rất đơn giản - Hãy nhắm mắt lại và quan sát hơi thở tự nhiên của chính mình. Thiền định làm yên lặng làn sóng suy nghĩ liên tục của tâm trí để nhận được nguồn năng lượng tâm thức mang lại cho bạn sức khỏe, bình an và sự thông thái. Thiền định ở dưới hoặc bên trong một Kim Tự Tháp được gọi là Thiền Kim Tự Tháp. "xem thêm về  Phương pháp Thiền

Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp

pssmPhong trào Thiền định Kim Tự Tháp (PSSM) là tổ chức phi tôn giáo, phi lợi nhuận với sứ mạng phổ cập Thiền định Anapanasati, Chủ nghĩa Ăn thực vật và Năng lượng Kim Tự Tháp đến tất cả mọi người. Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp là một phần của Phong trào Tâm linh thời đại mới. Là một phong trào thay đổi con người từ bạo lực sang phi bạo lực... từ ăn động vật sang chỉ ăn thực vật... từ những niềm tin sai lạc vào tôn giáo sang khoa học logic và trải nghiệm... từ chủ nghĩa vật chất sang chủ nghĩa tâm linh đúng đắn, xem thêm về .Phong Trào Thiền Định

Hãy là một người ăn thực vật

            Việc dùng thức ăn từ động vật và thuốc là sai lạc về tâm linh vì nó tạo ra những tần số rung động không phù hợp với con người. Tần số rung động năng lượng của con người không phù hợp với tần số rung động của thịt động vật và thuốc.  

            Ăn chay là đúng đắn và hiển nhiên. Căn nghiệp của con người thể hiện thức ăn của người đó và thức ăn họ cung cấp cho người khác. Ăn chay thể hiện sự tiến hóa của thế giới con người ở đẳng cấp cao hơn (so với động vật). Đó chính là mục tiêu.

            Trở thành người ăn chay là điều quan trọng nhất trên hành tinh này. Hãy nhớ, thực vật mới là thức ăn.

            Sự tiến hóa từ thế giới loài vật lên thế giới loài người được dựa trên quy luật Nghiệp quả. Do vậy, động vật không thể nào là thức ăn của con người được.

            Đó là lý do vì sao ăn chay phải được công nhận.

            Sự tiến hóa của đôi mắt con người diễn ra theo một quy luật đương nhiên, sự đương nhiên đó theo thời gian sẽ cho phép con người có thể nhìn thấy được cả thế giới vật chất lẫn thế giới vô hình.

            Hiện tại, sự đương nhiên đó đang bị chậm trễ do việc thiếu hiểu biết tâm linh. Nguyên nhân chính xuất phát từ những điều kiện sai lầm của cuộc sống và thức ăn.

            Hiện tại luôn dẫn dắt con người hướng tới một cuộc sống thanh khiết và đúng đắn… con người luôn tự nhiên hướng về sự giản đơn và lành mạnh… luôn muốn tận hưởng không khí trong lành, nước tinh khiết, ánh sáng… và nhu cầu được ăn rau sạch, quả sạch… dần dần sẽ tạo nên sự đương nhiên đó tương tự với sự thay đổi về tâm linh. Nó sẽ mang lại những thay đổi đương phát triển chắc chắn… trong các cơ quan sinh học, và trong sức sống của cơ thể năng lượng.

            Tất cả mọi người đều phải trở thành những người ăn chay. Thiên nhiên xung quanh sẽ trở nên nặng nề và u ám, hào quang và ngọn lửa bên trong bạn sẽ không thể tỏa sáng nếu như bạn ăn thịt động vật. Đó là điều không thể bàn cãi, là sự thật hiển nhiên.

            Như là một điều đương nhiên, phải dừng ngay việc ăn động vật và chúng ta phải ý thức cao độ vào việc ăn uống.

            Mọi con người phải ý thức chỉ ăn rau, đậu, trái cây và hạt. Chỉ có như vậy, người ấy trước tiên mới có được một cơ thể vật lý như là cánh cổng bước vào sự hiểu biết của các cơ thể tinh tế khác.

            Chúng ta phải nhận ra rằng, chẳng có bất kỳ quy luật nào khó khăn cả. Tất cả các hình thức tiêu thụ thịt, cá và chất gây nghiện đều phải được chấm dứt. Kể cả trứng cũng không phải là thức ăn.

            Sự tắc nghẽn (các ống kinh mạch, lạc mạch) trong cơ thể năng lượng do việc ăn thịt và thức ăn, nước uống lên men, do môi trường thiếu không khí trong lành, thiếu ánh sáng. Thế kỷ qua, thức ăn đã được chế biến theo phương pháp lên men và bảo quản; kết quả là cơ thể con người ngày càng không cân đối và chịu đựng sự năng nề. Nó tạo ra rào cản năng lượng và cản trở hành trình tìm về chính mình.

            Khi trái cây tươi, rau sạch, nước tinh khiết, quả hạt và ngũ cốc (nấu chín hoặc không nấu chín) tạo ra một xu hướng ăn uống cho mọi người, cơ thể con người sẽ được cân đối và sẽ là một phương tiện cho sự tiến hóa bản thân.

            Những ai đã đọc cuốn Akashic Records, hoặc những ai muốn trải nghiệm những tần số năng lượng khác một cách an toàn, những ai muốn học hỏi những sự tuyệt diệu của năng lượng vi tế phải hiểu được sự tất yếu của việc ăn chay.

            Khi bạn sở hữu được một cơ thể năng lượng tinh khiết, một cơ thể vật lý tinh khiết đầy ánh sáng, một tâm trí tập trung sáng suốt (chắn chắn bạn sẽ làm được) và bạn sẽ trở thành những nhân chứng của những trải nghiệm ánh sáng.

 

Trích "Thiền định và tâm trí diệu kỳ" - PSSM

Nguyễn Trần Quyết dịch

Minh sư Patriji

Brahmarshi PatrijiMinh Sư Patriji, người sáng lập Phong Trào Thiền định Kim Tự Tháp (PSSM), sớm nhận ra sức mạnh của Thiền định thông qua các trải nghiệm và đạt được sự giác ngộ vào năm 1979. Kể từ đó, ông xác định sứ mạng tâm linh của cuộc đời - hướng dẫn và khuyến khích Thiền định, chủ nghĩa ăn thực vật cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Cách tiếp cận Thiền định của ông hoàn toàn khoa học và thực tế với ngôn ngữ phi tôn giáo. tìm hiểu thêm về Minh Sư Patriji

Chủ nghĩa ăn thực vật

patriji_vegetarianism" Ăn thực vật là điều tuyệt đối cần thiết đối với một đời sống tâm linh. Tâm linh và chay tịnh là điều không thể tách rời. TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU PHẢI TRỞ THÀNH NGƯỜI CHỈ ĂN THỰC VẬT. ĐỘNG VẬT KHÔNG PHẢI LÀ THỨC ĂN CỦA CON NGƯỜIXin đừng ăn quá nhiều, hãy ăn vừa đủ..." cùng tìm hiều về  Chủ Nghĩa Ăn Thực Vật

Kim Tự Tháp

pyramidKim Tự Tháp tượng trưng cho sự phát triển bền vững và đồng đều cả về 4 mặt. 4 mặt của Kim Tự Tháp đại diện cho Thế giới Khoáng chất, Thế giới Thực vật, Thế giới Động vật và Thế giới loài người. 4 mặt của Kim Tự Tháp sẽ hội tụ tại đỉnh. Tất cả sẽ hợp nhất làm một. Đó chính là Tâm linh. Xem thêm...

Patriji Quotes

"Thiền định là đơn giản và dễ dàng. Thiền định dành cho tất cả mọi người và cho toàn xã hội. Tất cả mọi người đều nên Thiền định"

Minh sư Patriji

e-Mail us @

email us

 For Queries:

thiendinh2012@gmail.com

Bộ phim "Sự Thật Tâm Linh"

Go to top