Sản phẩm Kim Tự Tháp

“Đại Kim Tự Tháp” 

          Sự thật là các cấu trúc hình học có thể thu giữ và phát tán năng lượng đã được biết đến từ thời Ai Cập cổ đại cách đây 10.000 năm. Họ đã sử dụng khái niệm này khi xây dựng các kim tự tháp.

          Kim tự tháp là khối kiến trúc vững chắc với 4 mặt tam giác nghiêng đứng trên bệ đế hình vuông. 4 tam giác này chụm lại với nhau tại một điểm tạo thành đỉnh của kim tự tháp.

          Mỗi mặt nghiêng là một hình tam giác cân, với 2 cạnh bên bằng nhau và 2 góc đáy bằng nhau. Độ dài của tất cả các cạnh bên là bằng nhau và diện tích mỗi tam giác cũng bằng nhau.

          Người Ai Cập biết rằng các kim tự tháp là kho lưu trữ năng lượng vũ trụ. Sức mạnh của kim tự tháp có được thông qua sự hòa trộn của năng lượng phát tán Vũ trụ với lực hấp dẫn của Trái đất.

          Đại Kim Tự Tháp tại Gizeh, cách Cairo mười cây số về hướng Tây, nổi tiếng là một trong bảy kỳ quan của thế giới.

          Đại Kim Tự Tháp bao phủ một vùng rộng 12 mẫu Anh. Hơn 2,6 triệu tảng đá granite và đá vôi được sử dụng để tạo ra kim tự tháp này. Chiều cao hiện tại hơn 450 feet. Phòng của vua là một nơi đặc biệt của kim tự tháp. Kim tự tháp được xây dựng hướng về phía Bắc. Không có bất kỳ xác của một người nào được tìm thấy trong Đại Kim Tự Tháp.

          Các nhà khoa học đều biết rằng công trình Đại Kim tự tháp tại Gizeh được người Ai Cập xây dựng với ý nghĩa như một công cụ khai tâm đến các trạng thái ý thức cao hơn của Tâm thức, thông qua cơ chế trải nghiệm tâm thức phi cơ thể. 

          Edgar Cayce, một nhà khoa học tâm linh người Mỹ nói rằng:

          “Kim tự tháp được xây dựng bởi một nhóm người thượng đẳng vào khoảng 12.000 năm trước công nguyên, bao gồm một vị thầy tế trẻ, Ra-Ta, người có nhiệm vụ dẫn truyền các sức mạnh năng lượng tâm linh.

          Tại sao họ lại chọn Ai Cập?

          “Điều này được quyết định bởi một vị thầy (không phải vị thầy vật lý mà là một người hướng dẫn tâm linh). Ai Cập là trung tâm của các hoạt động vũ trụ, trung tâm năng lượng tâm linh và ít bị ảnh hưởng bởi các nền văn minh đã bị lụi tàn khác trước đó như Lemuria, Atlantis… và lũ lụt.

          Vị thầy tâm linh của Ra-Ta mong muốn tạo ra một Đại Kim Tự Tháp có thể tồn tại qua nhiều thời kỳ. Kim Tự Tháp được thiết kế để kết nối, tất cả các cấu trúc của nó như các lối đi, các căn phòng và các kích thước hình học đều có ý nghĩa liên hệ với nhau. Kiến thức của họ đã vượt xa hơn sự thấu hiểu của chúng ta rất nhiều.

- Bill Schul & Pettit

Trích "Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới" - PSSM

N.T. Quyết dịch

Các bài viết liên quan

Patriji Quotes

"Thiền định là đơn giản và dễ dàng. Thiền định dành cho tất cả mọi người và cho toàn xã hội. Tất cả mọi người đều nên Thiền định"

Minh sư Patriji

e-Mail us @

email us

 For Queries:

thiendinh2012@gmail.com

Bộ phim "Sự Thật Tâm Linh"

Go to top